Là sân chơi dành cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán, Cuộc thi I-INVEST! lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 bởi CLB Chứng khoán SIC Trường Đại học Ngoại thương. Với hành trình đi qua hơn một thập kỷ, Cuộc thi vẫn luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, khẳng định vị thế là cuộc thi Tài chính – Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên và được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực.

I-INVEST! là cơ hội phát triển nghề nghiệp, là điểm tựa vững chắc cho đòn bẩy tương lai của nhiều bạn trẻ có đam mê với Tài chính – Chứng khoán ở cả hai miền Nam – Bắc. Bước sang năm thứ 12, Cuộc thi I-INVEST! 2021 tiếp tục nâng tầm sứ mệnh phát triển tiềm năng, hứa hẹn là bảng vàng ghi lại dấu ấn cá nhân của thế hệ trẻ giàu nhiệt huyết, bởi chúng tôi tin rằng:

“GIÁ TRỊ BẢN THÂN LÀM NÊN ĐIỀU KHÁC BIỆT”

QUY MÔ TỔ CHỨC

Với 12 năm phát triển, Cuộc thi I-INVEST! luôn khẳng định và giữ vững được vị thế là Cuộc thi Tài chính – Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên.

CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN

Đến với đấu trường trí tuệ I-INVEST!, các thí sinh sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn và học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực.

GIÁ TRỊ THỰC TIỄN

I-INVEST! luôn chú trọng việc đề cao tính thực tiễn mỗi vòng thi, từ đó xây dựng cho các bạn sinh viên nền tảng kiến thức cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Là sân chơi của những tiềm năng trẻ trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán, Cuộc thi I-INVEST! lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 bởi CLB Chứng khoán SIC trường Đại học Ngoại thương. Chạm tới dấu mốc năm thứ 12, I-INVEST! không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, khẳng định vị thế là cuộc thi Tài chính – Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên và được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực. Cuộc thi là cơ hội phát triển nghề nghiệp, là điểm tựa vững chắc cho đòn bẩy tương lai của nhiều bạn trẻ có đam mê với Tài chính – Chứng khoán ở cả hai miền Nam – Bắc. Bước sang năm thứ 12, Cuộc thi I-INVEST! 2021 tiếp tục nâng tầm sứ mệnh phát triển tiềm năng, hứa hẹn là bảng vàng ghi lại dấu ấn cá nhân của thế hệ trẻ giàu nhiệt huyết, bởi chúng tôi tin rằng:

“GIÁ TRỊ BẢN THÂN LÀM NÊN ĐIỀU KHÁC BIỆT”

QUY MÔ TỔ CHỨC

Trải qua hơn 10 năm hình thành, Cuộc thi I-INVEST! luôn khẳng định được vị thế là cuộc thi Tài chính – Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên.

CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN

Đến với đấu trường trí tuệ I-INVEST!, các thí sinh sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn và học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực.

GIÁ TRỊ THỰC TIỄN

I-INVEST! chú trọng việc đề cao tính thực tiễn của mỗi vòng thi, từ đó xây dựng cho các bạn sinh viên nền tảng kiến thức cần thiết cho sự nghiệp tương lai.